Thực hiện Công văn số 2521/SLĐTBXH-LĐVL ngày 08/9/2022 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc phối hợp tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh. Để tạo điều kiện cho người lao động có thông tin và cơ hội tham gia tuyển dụng lao động của Công ty Cổ phần Vinhomes, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo cho người dân được biết và tham gia chương trình tuyển dụng.

1. Đối tượng, yêu cầu
- Người lao động (nam/nữ) trong độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
- Có sức khỏe, không có bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội.
2. Số lượng: 20.000 lao động.
3. Hồ sơ cá nhân: Người lao động xuất trình CMND/CCCD khi đến phỏng vấn và thực hiện ký hợp đồng ngay khi đạt yêu cầu phỏng vấn.
4. Mô tả về công việc
Trực tiếp làm việc tại công trường các Dự án xây dựng của Công ty và thực hiện các công việc: Thợ xây, thợ trát chính, thợ sơn bả và phụ việc. Nơi làm việc do người lao động lựa chọn tại một trong các dự án do Công ty làm chủ đầu tư trên địa bàn: (1) huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa; (2) huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
5. Quyền lợi, chế độ
- Thu nhập bình quân từ 15-25 triệu đồng/tháng (tùy theo năng lực, hạng mục công việc đảm nhiệm).
- Được ký kết Hợp đồng lao động, đóng nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn 24/7 và các chế độ khác theo quy định; được bố trí chổ ăn, chổ ở và được đào tạo phát triển tay nghề và hỗ trợ các chi phí liên quan.
6. Thời gian tuyển dụng: Bắt đầu từ tháng 9/2022. Công ty Vinhomes sẽ có có lịch thông báo cụ thể cho từng địa phương sau.
Hình thức tuyển dụng: Tuyển dụng trực tiếp.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 195.877
    Online: 13