Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2022), ngày 18/8, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy và chính quyền địa phương, các ban, ngành, tổ chức đoàn thể, Ban Giám hiệu các đơn vị trường học và đại diện hội doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn xã đã tặng hoa và chúc mừng Cán bộ, chiến sỹ Công an xã.

Ra đời ngay từ trong Cách mạng tháng Tám năm 1945, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam được xây dựng, tôi luyện, trưởng thành, ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân, lập nhiều chiến công xuất sắc, tô thắm thêm lá cờ truyền thống của Công an Nhân dân Việt Nam anh hùng, đóng góp quan trọng, to lớn vào những thành tựu chung của đất nước trong 77 năm qua; được Nhân dân tin yêu, xứng đáng là lực lượng vũ trang cách mạng trọng yếu, tin cậy, tuyệt đối trung thành của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Các đồng chí trong đoàn và đại diện các nhà trường, các doanh nghiệp, doanh nhân đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an xã nhân Ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân. Lãnh đạo địa phương cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an xã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo vệ bình yên cho Nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn trên địa bàn xã thời gian qua. Đồng thời mong rằng thời gian tới, lực lượng công an xã Tân Lâm Hương sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã đã đề ra, phấn đấu đưa xã Tân Lâm Hương đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu.
Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an xã, Trung tá Nguyễn Văn Hoành - Trưởng Công an xã bày tỏ biết ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền địa phương, sự phối hợp, giúp đỡ tích cực của các đơn vị trường học và các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn đối với lực lượng Công an xã. Đồng chí Trưởng Công an xã cũng bày tỏ quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đảm bảo bình yên cho cuộc sống của Nhân dân, tạo môi trường thuận lợi, góp phần đưa xã Tân Lâm Hương ngày càng phát triển bền vững./.