Sáng ngày 30/8, lễ trao tặng huy hiệu 75, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho 21 đảng viên đủ tiêu chuẩn đã được Đảng bộ xã Tân Lâm Hương tổ chức trang trọng và đầy ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng
Dự lễ và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Phạm Tiến Nam - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, cùng các đồng chí trong BCH đảng ủy, CBCC, người lao động, Trạm Y tế, lãnh đạo các trường học và Bí thư chi bộ, Thôn trưởng 25 đơn vị thôn trên địa bàn xã.
Dịp 02/9, Đảng bộ xã Tân Lâm Hương vinh dự có 02 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đồng chí Hồ Thị Bốn - thôn Bình Tiến, đồng chí Nguyễn Xuân Trí - thôn Tiền Thượng; 06 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 07 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 05 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Huy hiệu Đảng mà các đồng chí vinh dự được nhận chính là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao của các đồng chí trong sự nghiệp chung của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương Thạch Hà nói chung và Đảng bộ xã Tân Lâm Hương nói riêng ngày càng vững mạnh. Ban Thường vụ huyện ủy luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với thành tích, kinh nghiệm của mình, các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho các thế hệ kế tục, nhất là thế hệ trẻ noi theo.
Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Kíp xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương./.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 195.884
    Online: 6