Sáng ngày 24/5, Trường Mầm non 1 Tân Lâm Hương đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và tạm biệt học sinh lớp 5 tuổi ra trường chuẩn bị vào lớp 1.

Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Trường Mầm Non 1 Tân Lâm Hương vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, hoàn thành các mục tiêu đề ra từ đầu năm.

Trường đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hoàn thành việc kiểm tra chất lượng cuối năm chương trình mầm non ở độ tuổi 3 đến 5 tuổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả các phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với tình hình thực tiễn đề ra như lồng ghép các nội dung quan trọng về bảo đảm an toàn trong mùa dịch, thời tiết mùa đông, kỷ niệm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày hội cô giáo, ngày hội thể thao,....
Đồng thời, nhà trường cũng đã tổ chức thành công 7 chuyên đề trọng tâm: Chiến sỹ tý hon; chuyên đề “Sắp xếp xen kẽ”, “Sự kỳ diệu của nước sát khuẩn”, “Ngày tết quê em”. Phối hợp tổ chức các cuộc giao lưu như Tôi yêu Việt Nam cùng bé tham gia giao thông an toàn; Bé hát hay, kể chuyện giỏi; rung chuông vàng, Câu lạc bộ văn học, câu lạc bộ vẽ tranh, câu lạc bộ múa, zoga …để các học sinh có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, củng cố hành trang cho các em chuẩn bị vào lớp 1.
Kết quả, năm học 2021-2022, trường Tiểu Học 1 Tân Lâm Hương đã đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Có 01 cá nhân được tặng Bằng khen UBND tỉnh, 4 cá nhân đạt danh hiệu "chiến sĩ thi đua cơ sở", 03 cá nhân được giấy khen UBND huyện, 32 lao động tiên tiến. Có 243 cháu đạt danh hiệu Bé chăm ngoan học giỏi; có 215 cháu đạt danh hiệu bé khỏe bé ngoan.
Phát biểu tại lễ Tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Ninh - Chủ tịch UBND xã đã thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương chúc mừng những kết quả mà trường Mầm Non 1 đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng các bữa ăn bán trú cho các cháu, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.